Bài tuyên truyền về Ngày hội đến trường của bé

Thứ ba - 29/08/2023 21:01
Hướng về ngày Hội đến trường của bé năm học 2023-2024
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ
Kính thưa các bậc phụ huynh thân mến!
 Trước thềm năm học mới  trường mầm non Bình Minh I đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền  xã Bình Minh, sự hỗ trợ về tinh thần của các cấp, các ngành đoàn thể ở địa phương, đặc biệt là sự nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ của các cô giáo cùng với  sự quan tâm của các bậc cha mẹ trẻ trong việc đưa trẻ đến trường. Tất cả cùng chung sức chuẩn bị mọi điều kiện  sẵn sàng cho ngày hội lớn, từ cơ sở vật chất, trường lớp, đến trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, …
Cùng với sự chăm lo của các cấp các cô giáo và các con trường Mầm non Bình Minh I đang tưng bừng náo nức, hăng say tập luyện chuẩn bị cho buổi tổ chức “Ngày hội đến trường của Bé”. Lúc này, trong lòng mỗi cô giáo của trường Mầm non Bình Minh I, là niềm tự hào khi được giảng dạy ở mái trường có truyền thống nhân ái, có bề dày thành tích đáng trân trọng và tự hào, đặc biệt hơn trong lòng mỗi Bé là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được học tập vui chơi dưới ngôi trường  mầm non Bình Minh I thân yêu.
Kính thưa các bậc phụ huynh !
Năm học 2023-2024 nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp, hiệu quả của việc chăm sóc giáo dục trẻ trong các năm học trước đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nâng cao nền nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong nhà trường. Thực hiện tốt chủ đề năm học XD Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - hạnh phúc””. Triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; đưa nội dung của cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, xây dựng đội ngũ giáo viên mầm non Bình Minh I “Đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạoTrường mầm non Bình Minh I đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Trường Mầm non Bình Minh I xin trân trọng thông báo tới toàn thể bà con nhân dân, phụ huynh học sinh được biết và kêu gọi toàn thể bà con nhân dân hãy cùng nhà trường tiếp tục chung tay, góp sức hưởng ứng và đưa trẻ em đến trường vào ngày 05/9.
BGH trường Mầm non Bình Minh I xin gửi lời cảm ơn đến các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình đến nhà trường. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã ủng hộ nhà trường về vật chất cũng như tinh thần và đồng hành cùng thầy trò chúng tôi trong những năm qua. Cảm ơn sự nhiệt huyết của các cô giáo mầm non đã luôn phải chấp nhận nhiều thiệt thòi để dành cho các con có cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
Xin trân trọng cảm ơn!
 

Tác giả: Mầm non Bình Minh i

Nguồn tin: Trường MN Bình Minh I

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây